Bán Chim trĩ đỏ, trĩ xanh - Tiền Giang, Vĩnh Long, Long An, Đồng Tháp, Cần Thơ 0974168738 - 23/02/2016

Gian hàng autopost1
Anway Việt
Autopost1@w3d.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Bán Chim trĩ đỏ, trĩ xanh - Tiền Giang, Vĩnh Long, Long An, Đồng Tháp, Cần Thơ 0974168738 2,851 lượt xem

Kính chào quý bà con

Chim trĩ là một loài chim hoang dã quý hiếm trong sách đỏ Việt nam. Những năm gần đây, giống chim này đã được thử nghiệm và chăn nuôi thành công trong điều kiện chuồng trại. Kỹ thuật chăn nuôi cũng tuơng đối đơn giản, giống như nuôi gà. Chim trĩ đã mất bản năng ấp trứng nên trong tự nhiên chúng thường đẻ vào tổ của các loại chim khác. Trứng chim trĩ có vỏ dày hơn trứng gà, trứng vịt,.. nên cần thời gian ấp lâu hơn. Thông thường khoảng 23-25 ngày. Khi nuôi trong môi trường chuồng trại, chúng ta cần sự hỗ trợ của máy ấp trứng. Hoặc nhờ các gia cầm khác ấp hộ. 

Chim con trong tháng thường chưa có đủ sức đề kháng nên cần phải chăm sóc kỹ. Sau 1 tháng tuổi, chim đã phát triển tốt và phát triển khỏe mạnh, nhanh chóng.

Chim trĩ bắt đầu sinh sản từ tháng tuổi thứ 8. Chim đẻ khoảng 2 đợt trong năm. Đợt 1 thường đẻ từ 60 đến 70 quả. Sau đó nghỉ đẻ, chim thay lông và tiếp tục đẻ. Một năm trung bình chim đẻ khoảng 100 trứng tuỳ vào chế độ dinh dưỡng.
Thị trường đầu ra của chim trĩ rất rộng. Nhiều nhà hàng và thực khách rất chuộng loại thức ăn giàu dinh dưỡng này. Thị trường sẽ bắt đầu sôi động trong năm 2013
...
Liên hệ:
Trại chim Tiền Giang 0974168738

chim trĩ đỏ, chim trĩ xanh, Tiền giang, Long an

Chim trĩ đỏ, Tiền giang, Miền tây, Vĩnh long, Long an, Đồng tháp, Hậu giang

Giấy kiểm lâm, chim trĩ đỏ Tiền giang

Chữ kí của thành viên

Facebook Like